บริษัท พีเคเอส สตีลแอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด

บริษัทพีเคเอสสตีลแอนด์คอนสตรัคชั่นตัวแทนจัดจำหน่ายเหล็กรูปพรรณทุกชนิดเหล็กโครงสร้างเหล็กก่อสร้างและเหล็กสเปกพิเศษด้วยการบริการที่ครบครันขนส่งรวดเร็วตรงเวลาทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมาเราคัดสรรเฉพาะเหล็กคุณภาพดีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำเพื่อส่งต่อความมั่นใจให้แกลูกค้าในการก่อสร้างรากฐานโครงสร้างที่มั่นคงแข็งแรงของที่พักอาศัยและอาคารโดยตัวแทนจัดจำหน่ายเหล็กรูปพรรณทุกชนิดเหล็กโครงสร้างเหล็กก่อสร้างและเหล็กสเปกพิเศษด้วยการบริการที่ครบครันขนส่งรวดเร็วตรงเวลาทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมาเราคัดสรรเฉพาะเหล็กคุณภาพดีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำเพื่อส่งต่อความมั่นใจให้แกลูกค้าในการก่อสร้างรากฐานโคร่งสร้างที่มั่นคงแข็งแรงของที่พักอาศัยและอาคาร

PKS STEEL AND CONSTRUCTION CO.,LTD.

บริษัท พีเคเอส สตีลแอนด์คอนสตรัคชั่น จำกัด

ศูนย์รวมเหล็กทุกชนิดเหล็กรูปพรรณนเหล็กสแตนเลสตะแกรงเหล็กสำหรับงานก่อสร้างงานอุตสาหกรรมงานวิศวกรรมงานโรงกลึง
เหล็กไอบีมสำหรับโครงสร้างเสาคานและรางเครนมีหน้าตัดเป็นรูปตัวไอ
เป็นเหล็กโครงสร้างประเภทที่รับแรงอัดในการก่อสร้าง นิยมใช้ทำเสาคานและรางเครนที่ต้องการรับนํ้าหนักมาก
เหล็กท่อกลมสำหรับงานก่อสร้างงานโครงสร้างที่รับนํ้าหนักไม่มากนักเช่น สำหรับใช้เป็นท่อลำเลียงท่อประปาท่อชลประทาน
เหล็กข้ออ้อยเป็นเหล็กที่มีแรงยึดเกาะที่พื้นผิวสูงเหมาะกับคานคอนกรีตเสริมเหล็กที่ต้องการความแข็งแรงสูงมากๆเช่นเขื่อนสะพานหรือตึกที่มีความสูงมาก
หรืองานก่อสร้างงานตกแต่งทั่วๆไปงานอาคารที่พักอาศัยโรงงาน
เหล็กเส้นกลมสำหรับใช้งานทั่วไปงานก่อสร้างเสริมคอนกรีตมีลักษณะเป็นเส้นกลมผิวเรียบเหมาะสำหรับใช้งานทั่วไปงานก่อสร้างเสริมคอนกรีตเช่นอาคารพาณิชย์สำนักงาน

image

Trading & Servicing of Building Materials

image

Steel Designing & Steel Solution

image

Project Management & Consultant

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งของเหล็กในการก่อสร้างอาคารคืออัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักที่โดดเด่น เหล็กกล้ามีชื่อเสียงในด้านความต้านทานแรงดึงสูง ทำให้สามารถรับน้ำหนักได้มากโดยไม่กระทบต่อความสมบูรณ์ของโครงสร้างของอาคาร คุณสมบัตินี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการสร้างโครงสร้างสูง เช่น ตึกระฟ้าและสะพาน ซึ่งน้ำหนักของวัสดุก่อสร้างมีบทบาทสำคัญ เมื่อเทียบกับวัสดุก่อสร้างอื่นๆ เช่น คอนกรีต เหล็กมีความแข็งแรงมากกว่าในขณะที่น้ำหนักเบากว่ามาก ส่งผลให้ต้นทุนการก่อสร้างลดลงและเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบ
รออัพเดท

 
 

We deliver prompt and accurate delivery service based on customer requirements and project specifications to minimize the risk of delayed construction due to late materials delivery.

เราให้บริการจัดส่งที่รวดเร็วและแม่นยำตามความต้องการของลูกค้าและข้อกำหนดเฉพาะของโครงการ เพื่อลดความเสี่ยงของการก่อสร้างล่าช้าเนื่องจากการจัดส่งวัสดุล่าช้า

รออัพเดท

 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้